Autocad 2004 – Phần mềm thiết kế đồ họa.

2OO4

AutoCAD là một phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng và thiết kế sản phẩm. Phiên bản AutoCAD 2004 cung cấp các tính năng thiết kế đồ họa 2D và 3D, tạo mô hình 3D từ bản vẽ 2D, chỉnh sửa và chuyển đổi các định dạng file khác nhau và hỗ trợ các công cụ và lệnh để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp.
Download
5/5 Votes: 2,005

557 Downloads

Updated
2022
Size
292 MB
Version
2OO4
Support
Windows xp,7,8,8.1,10,11.

Report this app

Autocad 2004 - Phần mềm thiết kế đồ họa 2D,3D.

I Giới thiệu.

Xin chào các bạn, tôi là người quản lý trang web Download3s.net. Chắc hẳn các bạn chưa biết hoặc đã biết đến : CAD là dạng viết tắt của Computer Aided Design. Đây là một phần mềm chuyên hỗ trợ hỗ trợ thiết kế đồ họa 2D, 3D cho nhà thiết kế phác thảo, xây dựng các mô hình kỹ thuật, lắp ráp và xuất bản bản vẽ kỹ thuật cho các ngành nghề nhất định. Bình thường để xây dựng được bản vẽ kỹ thuật bằng tay là điều hết sức phức tạp và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của phần mềm Autocad 2004, việc thiết kế các bản vẽ cho từng ngành nghề như: cơ khí, xây dựng, kiến trúc….. và đến thời điểm hiện tại đã không còn khó khăn, phức tạp như trước.

Ngày 16 tháng 3 năm 2003, tập đoàn Autodesk đã cho ra mắt phần mềm Autocad 2004. Kể từ thời điểm đó, nó đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng thời điểm bây giờ.

Autocad 2004 được ấn tượng bởi các tính năng mới ở thời điểm đó như:

  • Với các phần mềm đồ họa và mô phỏng, Autocad tạo lập các khối mô hình ba chiều 3D với các chế độ bản vẽ cực kỳ hợp lý, làm cơ sở để tạo các bức ảnh màu và hoạt cảnh công trình. Ngoài ra, còn hỗ trợ upload các bức ảnh vào bản vẽ hiện tại để làm nền cho các bản vẽ kỹ thuật thêm phần trực quan và mang tính chính xác
  • Các phần mềm văn phòng (Microsoft Office), Autocad 2004 có thể xuất bản vẽ sang hoặc chạy trực tiếp trong đó dưới dạng nhúng (OLE). Việc này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc lập các hồ sơ thiết kế có kèm thuyết minh hay trình bày trước hội đồng thẩm định.
  • Và chạy theo song song với nó, Autocad 2004 cũng có nhiều tiện ích mạnh mẽ, giúp thiết kế tự động các thành phần công trình trong kiến trúc và xây dựng làm Autocad 2004 có thể sánh ngang với phiên bản mới nhất, đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế hiện nay.

II Hướng dẫn tải và cài đặt

  • Việc đầu tiên bạn hãy kiểm tra cấu hình máy xem có đáp ứng đủ nhu cầu cài Autocad 2004.
  • CPU: Pentium 4 trở lên,đề nghị Core 2 Duo trở lên.
  • Ram: Tối thiểu 512Mb, đề nghị 2GB trở lên.
  • HDD: Trống tối thiểu 1GB trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows xp,7,8,8.1,10,11.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cài thì phải tải file phần mềm, link tải cuối bài viết. Sau khi tải xong.hãy giải nén file đó thành folder. 

Bước 2: Hãy click chọn file Setup.exe

Bước 3: Sau khi bạn ấn Setup.exe nó sẽ hiện ra cái bảng này. Bạn hãy chọn install theo mũi tên của hình. 

Bước 4: Đến đây, bạn nhấn Next>.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next> cho mình nhé.

Bước 6: Đến đây, bạn chỉnh sửa thông tin đầy đủ rồi nhấn Next nha.

Bước 7: Bạn chỉnh sửa thành Full rồi tiếp tục Next cho mình nha.

Bước 8: Vẫn tiếp tục nhấn Next> nha.

Bước 9: Next> tiếp nào bạn ơi.

Bước 10: Next> tiếp nào.