5 cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android, iphone.

Nghe nhạc, nghe sách online trên youtube là sở thích của nhiều người, tuy nhiên với khi sử dụng phần mềm youtube mặc định sẽ không thể nghe tiếp khi chúng ta tắt màn hình. Bạn muốn cất điện thoại vào túi, balo mà vẫn muốn tiếp tục nghe nhạc.

 

cách nghe nhạc tắt màn hình

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên điện thoại android và cả iphone luôn.

Cách nghe nhạc youtbe khi tắt màn hình trên điện thoại android.

Cách này có thể áp dụng cho các loại điện thoại đang sử dụng hệ điều hành android như Samsung, oppo, LG, Nokia, Xiaomi, Redme, VSmart, Vivo, Mobell, itel, Coolpad, Blackberry, Masstel … mà không cần phải root máy (Bẻ khóa).

Cách 1 : Tải phần mềm youtube Red để nghe nhạc khi thoát màn hình.

 

tải youtube advance

Youtube red là phiên bản trả phí, tuy nhiên phần mềm được cũng cấp miễn phí trên mạng, có thể là crack, hay bẻ khóa gì đấy. Tuy nhiên bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Link tải : Youtube Red

Link tải tại 1 trang cung cấp : youtube vanced

Sau khi chọn và cài đặt xong, bạn cần tải thêm một trình hỗ trợ đăng nhập youtube vanced bằng MicroG.

Link tải MicroG : Tải ngay

Bạn cài đặt MicroG vào điện thoại, sau khi cài xong. Bạn mở phần mềm youtube Red và bấm sang tab trang chủ hình ngôi nhà, trên góc phải màn hình có nút đăng nhập, bạn chọn đăng nhập sẽ load ra MicroG, bạn điền tài khoản gmail và nhập mật khẩu để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập bạn sử dụng được nhiều tính năng hơn như tải xuống video, thêm vào danh sách phát (Lưu vào thư viện riêng) để nghe theo danh sách bạn hay nghe.

Sau khi cài xong, sẽ suất hiện thêm 1 icon youtube, thường có thêm tên như Red, Blue, Pink, White… theo giao diện mà lúc bạn chọn tải.

Youtube này cũng có một số lỗi như : Thi thoảng mở lên không kết nối được mạng, hoặc không vào xem được. Cách khắc phục là bạn gỡ nó ra, và cài lại. Mình thường chọn phiên bản màu hồng, Pink vì phiên bản này ít bị lỗi.


UPDATE 2021 ***

Phiên bản mới không bị lỗi khi sử dụng, dễ dàng cài đặt hơn, update đơn giản hơn, mọi thứ cực kỳ đơn giản ai cũng có thể biết cài.

youtube Vanced Manager

Link tải: Tải Youtube Advance Manager

Sau khi tải về, bạn cài đặt và chấp nhận cài phần mềm từ bên ngoài. Sau khi cài xong bạn mở phần mềm Youtube Advance Manager lên và cài đặt Youtube Advance, để có thể đăng nhập bạn tải thêm phần MicroG để đăng nhập vào youtube (Để like hoặc comment video, tải video về máy…)

Bạn có thể tải Youtube Music để nghe nhạc đỡ tốn dung lượng, load nhanh hơn. Đặc biệt máy android nào cũng có thể cài được mà không cần phải Root máy.


Cách sử dụng youtube để nghe nhạc khi tắt màn hình.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở youtube Red đã cài, và bấm nút nguồn cho tắt màn hình, rồi đúc vào túi, hay vào balo để tiếp tục nghe nhạc, bạn có thể nghe loa như bình thường, hoặc cắm tai nghe, hoặc kết nối tai nghe Bluetooth vẫn nghe bình thường.

Cách nghe nhạc youtube trong khi vẫn sử dụng điện thoại, chơi game, hay lên facebook, Zalo.

Phần mềm có thể tắt màn hình vẫn nghe nhạc được, tuy nhiên khi sử dụng điện thoại thì thoát bằng nút home thì màn hình youtube nó thu nhỏ dạng đa nhiệm, nên sẽ bị vướng.

nghe nhạc youtube tắt màn hình

Cách sử lý là bạn vuốt bỏ cái youtube xuống dưới cho nó biến mất, rồi vuốt từ trên cùng điện thoại xuống, bấm play để tiếp tục nghe nhạc ở chế độ ẩn.

tắt màn hình youtube nghe nhạc

Như vậy bạn đã thoát ứng dụng, nhưng vẫn nghe được nhạc từ phần thông báo ứng dụng.

Để cài đặt file apk từ bên ngoài, bạn cần chấp nhận yêu cầu trên điện thoại mới có thể cài được vào máy.

 

hướng dẫn cài đặt apk vào điện thoại

Bạn vào cài đặt > Phần bảo mật > và tích xanh nút “Không rõ nguồn gốc”. Thông thường, khi bạn tải file apk và mở lên máy sẽ hỏi luôn, bạn chỉ cần tích xanh và quay lại file vừa tải xuống để cài đặt vào điện thoại.

Cách thứ 2 : Sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Cách thứ 2 này khá đơn giản, nhưng có vẻ không chuyên nghiệp lắm, nhưng bạn có thể thực hiện ngay lập tức mà không cần tải, và cài thêm gì. Tuy nhiên cách này mỗi lần bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình là phải thao tác lại.

Bạn mở chrome trên điện thoại lên, và gõ yotube.com để truy cập youtbe. Tiếp theo bạn mở video để nghe.

Lúc xem, bạn chọn 3 dấu chấm như hình dưới, và chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính“.

 

cách nghe nhặc tắt màn hình bằng chorme

Bạn thoát chọn nút home để trở về giao diện chính của điện thoại, sau đó vuốt từ trên xuống và bấm Play để tiếp tục nghe nhạc. Để truy cập nhanh hơn cho các lần sau, trên trình duyệt chrome, bạn chọn vào 3 dấu chấm, và chọn thêm vào màn hình chính. Một icon chrome lưu sẵn trang web youtube giúp bạn vào ngay lập tức.

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình ios (iphone).

Cách thoát youtube vẫn nghe nhạc trên iphone.

Trên iphone thì chưa có phần mềm như của android, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây.

Sử dụng Safari.

Trên iphone, bạn mở trình duyệt mặc định là Safari và truy cập vào trang web youtube.com

Chọn video để xem.

 

nghe nhạc tắt màn hình trên iphone

Khi đang mở trình duyệt, trên iphone phần dưới trình duyệt có nút share. Bạn chọn vào “Yêu cầu trang cho máy tính để bàn”.

nghe nhạc youtube

Và sau đó bấm nút home để ẩn trình duyệt Safari đi. Sau đó trên màn hình iphone, bạn vuốt từ dưới lên, lúc này sẽ có ô nghe nhạc của trình duyệt, bạn bấm Play và tắt màn hình iphone đi để nghe nhạc cho tiết kiệm pin.

Cách 2 : Nghe nhạc youtube bằng Opera.

Trình duyệt opera mini hỗ trợ chạy nền, vì vậy bạn chỉ cần vào Appstore để tải về iphone. Sau đó mở lên vào youtube.com để chọn bài hát, sau đó tắt màn hình đi và thưởng thức nghe nhạc trong khi màn hình đang tắt.

 

Tóm tắt lại.

Trên android bạn có thể tải Youtube Advance để nghe nhạc khi tắt màn hình. Và có thể sử dụng trình duyệt web chrome để nghe ở chế độ máy tính.

Trên iphone bạn chỉ cần sử dụng phần mềm duyệt web Opera mini, truy cập youtube để thưởng thức nhạc khi tắt màn hình. Hoặc bạn dùng trình duyệt mặc định trên iphone, và share chế độ giao diện máy tính, thoát và vuốt lên để mở lại nhạc.