Boost Windows – Tăng tốc máy tính (PC), Laptop

2.3

Bạn sử dụng Windows càng lâu thì tốc độ càng chậm, Boost Windows sẽ quét hệ thống của bạn và tối ưu hóa ổ cứng, internet, đồ họa, tải trước ứng dụng và hơn thế nữa. Hỗ trợ sử dụng trên tất cả windows 11, win 10, 8, 7, XP, Vista 32bit vào 64bit.
Download
5.0/5 Votes: 1

821 Downloads

Updated
2021
Size
2.16MB
Version
2.3
Support
Windows 7/8/8.1/10/11, XP, Vitsta,Server

Report this app

Download Boost Windows - Phần mềm tăng tốc máy tính

Boost Windows là một công cụ tăng cường hệ thống mang tính cách mạng. Không giống như các phần mềm tương tự khác, chúng có thể yêu cầu bạn biết nhiều kiến ​​thức về máy tính như trình soạn thảo sổ đăng ký, cấu hình hệ thống và bạn có thể phải chấp nhận rủi ro làm hỏng hệ thống của mình. Với Boost Windows, bạn có thể hoàn thành việc tối ưu hóa hệ thống trong một vài cú nhấp chuột “Tiếp theo”. Windows của bạn sẽ được tinh chỉnh đến trạng thái hoàn hảo – giống như nó vừa được cài đặt lại hoàn toàn với tất cả các bản cập nhật, nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

Boost Windows sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì cho máy tính, Laptop?

Bạn cũng có thể biết, hệ thống Windows của bạn không chạy ở trạng thái hoàn hảo. Nguyên nhân có thể là do các dịch vụ dài dòng, các tập tin cài đặt không cần thiết, số lượng lớn các tập tin tạm thời và dung lượng bộ nhớ đệm ổ đĩa, … Tất cả những điều này sẽ khiến Windows chạy chậm và không ổn định, bạn thường thấy chương trình bị treo, việc tải xuống ngày càng chậm hơn.

Boost Windows chỉ được thiết kế để giải quyết những vấn đề này, nó có thể thực hiện rất nhiều cách tối ưu hóa cho Windows, bao gồm:

  • Tăng tốc bộ nhớ đệm CPU
  • Tăng tốc độ quay số Internet
  • Tăng tốc độ ổ đĩa
  • Tăng tốc độ khởi động và tắt hệ thống
  • Cải thiện sự ổn định
  • Cải thiện trải nghiệm trò chơi
  • Xóa các tệp rác không cần thiết
  • Sửa chữa sổ đăng ký bị lỗi
  • và nhiều hơn nữa!

Với Boost Windows chạy thường xuyên, bạn có thể giữ cho Windows hoạt động rõ ràng và ổn định, không bao giờ phải cài đặt lại Windows nhiều lần. Từ các thử nghiệm của chúng tôi, Boost Windows có thể tăng hệ thống Windows từ 30% đến 50%, bao gồm khởi động và tắt máy, hiệu suất chạy chương trình, FPS trò chơi, v.v.

Bạn có thể nhận được tất cả những điều này với một vài cú nhấp chuột, tất cả các hoạt động đều tự động và an toàn!

Chi tiết về Boost Windows

Cải thiện hiệu suất và quyền riêng tư của PC trước đây là công việc của các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm. Boost Windows kết hợp một loạt các công cụ cấp chuyên nghiệp nhắm mục tiêu cụ thể đến việc tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, nâng cao quyền riêng tư và dọn dẹp ổ cứng. Cài đặt hệ thống, mức sử dụng Internet, sự lộn xộn của ổ đĩa, RAM và CPU đều được tự động quét, làm sạch và tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất.

Boost Windows có thể làm gì để tăng tốc PC (Máy tính), Laptop của bạn?

Tăng bộ nhớ cache của CPU

Bạn có thể có một CPU cao cấp, nhưng Windows sẽ không sử dụng tất cả bộ nhớ cache của nó theo mặc định, điều này gây ra giảm hiệu suất khoảng 28%, bw có thể giúp bạn kích hoạt bộ nhớ cache không sử dụng, tăng CPU của bạn!

Tối ưu hóa bộ nhớ đệm hệ thống

Chính sách quản lý bộ nhớ đệm hệ thống mặc định của Windows hơi truyền thống, đối với dung lượng bộ nhớ ngày càng lớn như hiện nay, Windows không hoạt động tốt nhất với dung lượng bộ nhớ lớn hơn 2GB, bw sẽ đặt đúng bộ nhớ đệm hệ thống để có hiệu suất tốt hơn.

Tăng tốc độ khởi động và tắt hệ thống

Bạn có nhận thấy rằng Windows của bạn khởi động ngày càng chậm hơn không? Hệ thống chạy càng lâu thì nó càng chậm. bw có thể xóa bộ nhớ cache tìm nạp trước và bỏ qua quá trình quét không cần thiết để giảm đáng kể thời gian khởi động. Thông thường bw chỉ mất khoảng 25-40 giây để khởi động và 10 giây để tắt máy.

Làm sạch các tệp tạm thời

Số lượng lớn các tệp tạm thời sẽ lãng phí quá nhiều dung lượng ổ đĩa và làm chậm toàn bộ hệ thống. bw có thể dễ dàng xóa các tệp này.

Đóng các dịch vụ không thiết yếu

Một Windows mới được cài đặt sẽ chạy nhiều dịch vụ – một số dịch vụ bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Các dịch vụ ăn nhiều tài nguyên của hệ thống. bw có thể đóng các dịch vụ này để giảm chi phí tài nguyên hệ thống.

Cải thiện hiệu suất đồ họa

Trên một số hệ thống Windows, thẻ hiển thị không được cấu hình đúng, chỉ sử dụng 70% hiệu suất. bw có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của card màn hình.

Tăng tốc Start Menu

Thông thường, Start Menu sẽ trì hoãn vài giây trước khi mở rộng cấp độ tiếp theo, bw sẽ giảm độ trễ xuống 1 giây.

Bật Tự động chống phân mảnh

Chống phân mảnh trên đĩa rất hữu ích và nó có thể giúp truy cập đĩa nhanh chóng và đáng tin cậy. Nhưng ít khách hàng nhớ thực hiện chống phân mảnh thường xuyên, bw có thể giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa khi máy tính không hoạt động.

Xóa các phím tắt không hợp lệ

Nếu bạn thường cài đặt / gỡ cài đặt các chương trình, bạn có thể tìm thấy nhiều liên kết chết còn lại trên màn hình và Start Menu của mình. bw có thể xóa tất cả các liên kết không hợp lệ này và giữ cho màn hình luôn sạch sẽ.

Giải phóng tất cả băng thông

Windows dành 20% băng thông để tải xuống các bản cập nhật, chuyển nền. Nhưng hầu hết thời gian nó không bắt buộc. bw có thể giải phóng tất cả băng thông cho bạn!

Tải trước các tệp hệ thống

Bằng cách tải trước các tệp hệ thống, các chương trình sẽ chạy nhanh hơn, nhưng nó sẽ ảnh hưởng một chút đến thời gian khởi động của Windows.

Xóa các cài đặt không hợp lệ

Bạn thường có thể tìm thấy một số chương trình được liệt kê trong Thêm / Xóa Chương trình, ngay cả khi nó đã được gỡ cài đặt. bw có thể xóa tất cả các cài đặt không hợp lệ.

Tăng tốc độ truy cập trang web

Tính năng này tinh chỉnh các cài đặt cốt lõi của Internet Explorer (Phiên bản 6 ở trên) để truy cập nhanh hơn vào các trang web, đặc biệt là đối với một số trang lớn.

Sửa chữa và đăng ký nhỏ gọn

Windows registry là một cơ sở dữ liệu quan trọng và được Windows và các chương trình truy cập rất thường xuyên, nó tiếp tục tăng về kích thước và thông tin rác. bw sẽ sửa chữa các mục nhập không hợp lệ và đăng ký nhỏ gọn để giúp truy cập vào sổ đăng ký nhanh hơn nhiều!

Xóa tệp cài đặt hệ thống

Windows sao lưu số lượng lớn tệp trong quá trình thiết lập, những tệp này chiếm dung lượng ổ đĩa và làm chậm hệ thống. bw có thể xóa các tệp này cho bạn (khoảng 700mb).

Tăng tốc độ truy cập vào Thư mục được chia sẻ

Windows theo mặc định sẽ quét tất cả các tác vụ trên Network Neighborhood khi truy cập vào “Shared Folder”, nó thường kéo dài từ 30 giây trở lên, bw sẽ giảm đáng kể thời gian trễ.

Link Download Boost Windows – Tăng tốc máy tính (PC), Laptop Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải Boost Windows - Tăng tốc máy tính (PC), Laptop miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net hoặc Hieuminhle

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Đề xuất cho bạn

Chưa có bài nào liên quan

Giới thiệu tóm tắt

Phần mềm Boost Windows sẽ quét hệ thống của bạn và tối ưu tăng tốc ổ cứng, internet, đồ họa, tải trước ứng dụng và hơn thế nữa.