Garena – Phần mềm trò chơi điện tử.

Garena là một trình khởi chạy và nền tảng trò chơi điện tử được phát triển bởi công ty Garena. Nó cho phép người dùng tải xuống và chơi các trò chơi điện tử trên máy tính cá nhân của họ và có thể chơi trực tuyến hoặc offline.
Download
5/5 Votes: 1,902,373

699 Downloads

Updated
2022
Size
69,8 MB
Support
Hầu hết các hệ điều hành.

Report this app

Garena nơi chứa đựng các trò chơi online hay trên máy tính và di động.

A, Giới thiệu.

Garena là mạng xã hội và là một nền tảng trò chơi trực tuyến cho phép người dùng trải nghiệm và tải xuống để khám phá các trò chơi trực tuyến. Ở thời điểm hiện tại trong phần mềm Garena có 5 loại game đó là: Liên Quân Mobile, Free Fire Liên minh huyền thoại, Fifa online 4 và Blade and soul VN.

Giới thiệu qua về trò chơi trong garena.

1, Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Là trò chơi chiến đấu online (MOBA), điều khiển một nhân vật gọi là tướng, với các góc nhìn từ trên xuống. Sử dụng các nội tại, chiêu, đồ của tướng để đánh kẻ địch đối phương giúp team bên mình giành chiến thắng…Tính đến nay, LOL đã có đến tổng cộng 163 vị tướng cùng với kỹ năng, lỗi chơi khác nhau. LMHT tương thích với máy tính.

 

2, Fifa Online 4.

Fifa Online 4 (FO4) là tựa game đá bóng trực tuyến với đồ họa đỉnh cao, chân thật như người đời. Được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 ở Hàn Quốc. FO4 đem đến trải nghiệm cho các game thủ, những người có tình yêu với thể thao vua thì cực kì là tuyệt vời. Game sẽ có đầy đủ các huyền thoại như ronaldinho, pele, xavi, maradona…cho tất cả mọi người trên toàn thế giới có thể xây dựng đội hình như mơ. Trò chơi tương tích với máy tính.

3, Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile là trò chơi online trên di động được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam, thuộc thể loại game MOBA được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2016. Sở hữu đồ họa cực đẹp cùng với chế độ gameplay đồng đội và cá nhân cực hay và hấp dẫn, đã thu hút lượng game thủ đông đảo bao gồm cả nam lẫn nữ, đủ mọi lứa tuổi và nhiều giải đấu quốc nội với giải thưởng siêu khủng hàng tỷ đồng.

 

4, Free Fire.