NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android trên máy tính, Laptop, MAC

7.0.2.0

NoxPlayer hay gọi tắt là NOX, là phần mềm mềm giả lập Android trên máy tính windows, Mac. Bạn có thể cài game, ứng dụng Android trên máy tính thông qua NoxPlayer, hỗ trợ điều khiển bằng bàn phím, tay cầm chơi game
Download APK
4.9/5 Votes: 315

752 Downloads

Updated
24/12/2021
Size
509 MB
Version
7.0.2.0
Support
Windows 7/8/8.1/10/11, XP, Vitsta, MAC
Get it on
Google Play

Report this app

Download NoxPlayer - Phần mềm giả lập hệ điều hành Adroid trên máy tính.

Phần mềm NoxPlayer là một phần mềm giả lập android trên máy tính windows, và MAC tương tự như BlueStack nhưng được cộng đồng đánh giá là nhẹ hơn, mượt hơn BlueStack. Bạn có thể thoải mái chơi game Mobile trên màn hình rộng, rất phù hợp cho các bạn làm video chơi game kiếm tiền trên Youtube, Facebook…

NOX

NoxPlayer phù hợp cho máy tính PC, Laptop có cấu hình thấp cũng có thể sử dụng, chỉ cần máy tính có RAM 2G trở lên là có thể dùng được. Tuy nhiên khi chơi các game nặng thì bạn cần phải nâng cấp RAM lên 4G, hoặc 8G cho mượt.

Những tính năng của NoxPlayer.

 • Hỗ trợ cài đặt game Android chơi game andorid trên máy tính.
 • Hỗ trợ cài game, ứng dụng trực tiếp trên CHplay và cài đặt File APK từ máy tính.
 • Hỗ trợ cả hệ điều hành windows và MAC OS.
 • Hỗ trợ tính năng đa nhiệm, mở nhiều NOX cùng lúc, bạn có thể treo nhiều tài khoản game, đăng nhập nhiều tài khoản Zalo, Facebook… Đặc biệt bạn có thể chọn Phiên bản Android ưa thích từ Android 5, 7 đến Android 9.

đa nhiệm

 • Hỗ trợ cài đặt gán phím và chơi game bằng tay cầm. Bạn có thể gán các phím di chuyển, phím chức năng thành phím, tương tự như khi chơi game máy tính.
 • Mô phỏng các loại điện thoại đời cao như Samsung S20 ultra, Samsung Note 10, S9+, S8+…
 • Thay đổi IEMI, và số điện thoại…

Nếu dùng NOX mà bị giật lag, thì bạn cần phải mở tính năng công nghệ ảo hóa CPU trong BIOS (Virtualization Technology) hoặc nâng cấp RAM cho máy tính nếu chơi các game có đồ họa nặng.

Bạn có thể nâng cấp Noxplayer lên phiên bản mới nhất thông qua phần mềm.

cách cập nhật noxplay.jpg

Tại giao diện chính của Noxplayer bạn chọn Biểu tượng 3 gạch ngang > chọn Cập nhật để cập nhật NOX lên phiên bản mới nhất hiện tại.

 

Hướng dẫn cài NOXPlayer vào máy tính, và hướng dẫn cài đặt cơ bản

Sau khi tải NOX về máy tính, ta có file cài đặt EXE, và chúng ta có thể cài đặt ngay. Tuy nhiên một số phần mềm diệt Virus có thể nhận nhầm NOX là phần mềm gây hại cho máy tính nên chặn, các bạn yên tâm là phần mềm không có Virus và an toàn cho người sử dụng, vì vậy bạn nên tắt các phần mềm để tránh bị lỗi, chặn khi cài đặt NOX.

Bước 1: Bạn tải File cài đặt NOXplayer tại bài viết này.

Bước 2: Vào nơi đã tải về, thường là Download

Bước 3: Click mở file nox_setup_v7.0.2.0_full_intl.exe để bắt đầu cài đặt.

Chỉ một bước là bạn đã cài xong phần mềm NOX vào máy tính của mình rồi.

Hướng dẫn cài đặt tính năng NOXplayer

 • Cài đặt RAM : Tại giao diện chính, bạn chọn nút bánh răng > Cài đặt tính năng > Tại ô đầu tiên, bạn có thể chọn RAM sử dụng cho NOX, bạn có thể chọn theo ram máy tính của bạn, thông thường là 4G, nếu máy của bạn có 16G RAM bạn có thể chọn tùy chỉnh để điền lên 8G RAM, chạy cho mượt.
 • Cài đặt độ phân giải : Mặc định màn hình là 1920×1080 nếu máy tính của bạn hỗ trợ, bạn có thể cài lên mức tùy chỉnh, như 2560×1440 (2K)…
 • Cài đặt game: Bạn có thể chọn mức FPS cao lên đến 120 FPS, mặc định là 60FPS.
 • Cài đặt phím : NOX hỗ trợ cài đặt các phím tắt, phím chức năng, gán phím cho game. Lúc vào game, bạn có thể chọn cài đặt để gán phím di chuyển, phím chức năng để chơi game thuận tiện hơn.
 • Ngoài ra còn một số cài đặt cơ bản, phần mềm hỗ trợ tiếng việt nên các bạn tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích là được. Tất cả đã được thiết lập tiêu chuẩn.

Video hướng dẫn mở VT Virtualization Technology giảm giật lag cho NOX

Khi bạn sử dụng NOXPlayer bạn nên mở tính năng Virtualization Technology để đảm bảo khi chơi game có thể mở FPS cao, không bị giật lag, không bị văng ra khi đang chơi game.

Link Download NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android trên máy tính, Laptop, MAC Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải NoxPlayer - Phần mềm giả lập Android trên máy tính, Laptop, MAC miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Giới thiệu tóm tắt

NoxPlayer là một phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính windows, và hệ điều hành MAC os hỗ trợ cài game và phần mềm Android để có chơi game, sử dụng phần mềm, ứng dụng android trên máy tính tương tự như điện thoại.