Plants vs. Zombies™ 2 Free – Game hoa quả nổi giận 2 APK

9.2.2

Game Plants vs. Zombies™ 2 Free - Hoa quả nổi giận 2 miễn phí. Đánh đuổi bọn Zoombie bằng các loại hoa quả, để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Tương tự game bảo vệ biên cương khá thú vị và vui nhộn.
Download APK
4.3/5 Votes: 656,305

831 Downloads

Updated
23 tháng 9, 2021
Size
33M
Version
9.2.2
Support
Andorid 4.4 trở lên
Get it on
Google Play

Report this app

Link Download Plants vs. Zombies™ 2 Free – Game hoa quả nổi giận 2 APKDownload links

Tặng Download3s Ly cafe

Tải Plants vs. Zombies™ 2 Free - Game hoa quả nổi giận 2 APK miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net

Đề xuất cho bạn

Chưa có bài nào liên quan

Giới thiệu tóm tắt

Download game Plants vs. Zombies™ 2 Free – Tải game hoa quả nổi giận 2 miễn phí cho điện thoại Android, bạn hãy trồng những loại cây có thể đánh đuổi Zombie khỏi khu vườn, nếu không chúng sẽ vào nhà và cắn bạn. Có các loại cây như hoa mặt trời để tạo ra tiền, rau bắp cải đển bắn zombie, và rất nhiều loại rau củ khác, bạn hãy trồng thật nhanh và nhiều, vì bọn zombie nhất đông và mạnh, chúng có cả khiên, và zombie phù thủy thu hút tiền của bạn, chúng còn tạo ra các ngôi mộ đá để ngăn cản các đợt tấn công từ rau củ quả. 

Hoa quả nổi giận phiên bản 2 có đồ họa đẹp hơn, nhiều màn thử thách trí tuệ của bạn cực kỳ kịch tính và khó khăn, bạn phải trồng thật nhanh để đánh đuổi các loại Zombie bằng hoa quả, thật không hề rễ chút nào.

 

Video

Images