PUBG Mobile PC – Tải và chơi game PUBG Mobile giả lập trên PC

2022

Download game PUBG Mobile PC chơi game PUBG miễn phí trên máy tính PC, Laptop.
Download
4.7/5 Votes: 56

1773 Downloads

Updated
1/2022
Size
462 MB
Version
2022
Support
Windows 7/8/8.1/10/11, XP

Report this app

Download game PUBG Mobile PC chơi miễn phí trên máy tính PC, Laptop.

PUBG phiên bản PC (Steam) có tên PUBG BATTLEGROUNDS để chơi phiên bản máy tính bạn cần phải mua tài khoản giá 340.000VNĐ, tuy nhiên bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android trên máy tính PC, Laptop. Phiên bản PUBG Mobile là phiên bản miễn phí, bạn có thể chơi trên máy tính thông quan phần mềm giả lập Android LDPlayer.

pubg mobile on pc

PUBG Mobile PC chơi được trên máy tính nào ?

Để chơi game PUBG phiên bản Mobile trên máy tính, Laptop Windows bạn chỉ cần cài phần mềm giả lập Android LDPlayer vào máy tính và cài PUBG Mobile là có thể chơi được tương tự như phiên bản gốc PlayerUnknown’s Battlegrounds phát hành qua Steam. Nhưng chơi kiểu giả lập thì bạn không phải bỏ tiền mua tài khoản như bản trên Steam PC gốc. Bạn có thể chơi trên các loại máy tính có RAM tối thiểu là 2G, CPU 1GHZ trở lên, cài windows như win 11, win 10, 8, 8.1, 7 và win XP cũng chơi được luôn.

PUBG mobile ra mắt khi nào ?

Tên chính thức là PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile (Viết tắt là PUBG mobile) được ra mắt chính thức vào ngày 19 tháng 3 năm 2018 muộn hơn một năm so với phiên bản Steam trên PC (3 năm 2017).

Game PUBG là thể loại game gì ?

Có thể đây là lần đầu bạn biết đến game PUBG thì hãy cùng Download3s tìm hiểu về game PUBG nhé. Game PUBG là game sinh tồn, bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo xa xôi cùng 100 người chơi khác, bạn phải chiến đấu 1 mình, hay theo nhóm từ 2 đến 4 người tùy theo chế độ chơi chọn trước khi đấu.

Khi đáp xuống đảo, bạn sẽ đi tìm và thu thập vũ khí còn sót lại sau những trận chiến trước đây. Trên đảo sẽ có 1 vòng tròn an toàn, vòng tròn này thu hẹp dần không gian đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị tiêu diệt cao hơn, khi kết thúc trò chơi chỉ 1 người được sống, hoặc 1 nhóm người được sống chính là người chiến thắng trong trò chơi sinh tồn.

 

Link Download PUBG Mobile PC – Tải và chơi game PUBG Mobile giả lập trên PC Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải PUBG Mobile PC - Tải và chơi game PUBG Mobile giả lập trên PC miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Giới thiệu tóm tắt

Chơi PUBG Mobile PC miễn phí trên máy tính PC, Laptop. PUBG Mobile là phiên bản miễn phí, nhưng so với bản Steam 340.000VNĐ trên máy tính thì không thua kém gì. Vậy nên chơi game PUBG phiên bản Mobile trên PC là một lựa chọn sáng suốt.