URL Disabler – Phần mềm chặn Web đen, chặn truy cập website

2022

URL Disabler là Phần mềm chặn truy cập link website, quản lý truy cập trang web đen... cho máy tính PC, Laptop. Quản lý trẻ em và nhân viên truy cập website.
Download
4.5/5 Votes: 45

1071 Downloads

Updated
2022
Size
948 KB
Version
2022
Support
Windows 7/8/8.1/10/11, XP, Vitsta

Report this app

URL Disabler - Phần mềm chặn link website quản lý truy cập trang website

URL Disabler là Phần mềm chặn link website quản lý truy cập trang website cho máy tính PC, Laptop. Giúp bạn có thể chặn không cho trẻ em vào các website xấu, web đen không phù hợp với trẻ em…hoặc dùng để chặn nhân viên không cho truy cập facebook, tiktok, youtube khi đang làm việc.

phần mềm chặn web đen

Để chặn 1 website không cho truy cập bạn chỉ cần mở phần mềm URL Disabler lên, điền link web muốn chặn vào ô, sau đó bấm dấu + để thêm vào danh sách, sau đó bấm dấu tích xanh để xác nhận.

Sau khi chặn, bạn cần khởi động lại trình duyệt và truy cập website đã chặn sẽ thấy thông báo bị chặn.

Link Download URL Disabler – Phần mềm chặn Web đen, chặn truy cập website Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải URL Disabler - Phần mềm chặn Web đen, chặn truy cập website miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net hoặc Hieuminhle

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Giới thiệu tóm tắt

Sử dụng phần mềm chặn các trang web để kiểm soát truy cập Internet có thể có lợi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, trường học muốn tuân thủ luật bảo vệ trẻ em và các dịch vụ WiFi có thể truy cập công cộng muốn cung cấp môi trường duyệt web thân thiện với gia đình và người dùng gia đình.

URL Disabler là một Portable (không cần cài đặt) và là phần mềm miễn phí để đơn giản hóa quy trình chặn URL cho người dùng Google Chrome, Firefox và Chromium EDGE . Người dùng có thể tự do cung cấp, sửa đổi, xuất và nhập danh sách các URL bị chặn.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Hungary, tiếng Do Thái, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật, tiếng Hy Lạp, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Việt, tiếng Ba Tư, tiếng Bồ Đào Nha (Brasil), tiếng Thái, tiếng Romania, tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Các trình duyệt được hỗ trợ: Google Chrome, Firefox, Chromium EDGE