Your Uninstaller! – Gỡ phần mềm máy tính, Laptop

7.5

Phần mềm Your Uninstaller quản lý phần mềm và gỡ phần mềm khỏi máy tính (PC), Laptop đơn giản và xóa sạch các file cài mà máy tính không làm được.
Download
5.0/5 Votes: 1

2149 Downloads

Updated
2021
Size
6.5 MB
Version
7.5
Support
Windows 7/8/8.1/10/11, XP, Vitsta

Report this app

Download Your Uninstaller - Phần mềm hỗ trợ gỡ phần mềm trên máy tính, laptop

Your Uninstaller – Gỡ phần mềm đơn giản sạch sẽ.

you uninstaller

Với Your Uninstaller bạn không cần phải vào nhiều bước để đến Windows Add / Remove Program, Your Uninstaller cực đơn giản, bạn chỉ cần mở phần mềm lên, chỉ và Click chuột phải, chọn Uninstall hoặc Quick Uninstall để gỡ phần mềm ra khỏi máy tính (PC), laptop. Với Your Uninstaller bạn có thể gỡ sạch các file sâu bên trong máy tính, mà khi gỡ tại máy tính không hết được.

Nó loại bỏ bất kỳ chương trình đã cài đặt nào và xóa tất cả các dấu vết còn sót lại – không còn ‘File rác’ nào nữa. Bất cứ khi nào bạn gỡ cài đặt một chương trình, Your Uninstaller! loại bỏ nó hoàn toàn ! Hoàn toàn không có gì để lại.

Những tính năng chính của phần mềm Your Uninstaller

– Hỗ trợ quản lý phần mềm, hiện các phần mềm mới cài vào máy dễ dàng phát hiện các phần mềm lạ không phải do bạn cài.

Startup Manager – Quản lý các phần mềm khởi động cùng windows, giúp các bạn tắt các phần mềm tự mở cùng máy tính, laptop. Tránh chạy nhiều phần mềm không sử dụng đến.

Disk Cleaner – Hỗ trợ quét file rác, bộ nhớ tạo khi sử dụng máy tính tạo ra, bạn có thể xóa toàn bọ file rác này, giúp máy tính sạch, nhẹ hơn.

 • Gỡ cài đặt hoàn toàn mọi chương trình đã cài đặt, ngay cả những chương trình bị hỏng.
  Phần thú vị nhất của Your Uninstaller! là: loại bỏ hoàn toàn mọi phần của chương trình. Với Your Uninstaller !, thật dễ dàng để gỡ cài đặt bất kỳ chương trình đã cài đặt nào – không để lại dấu vết.
 • Sửa lỗi gỡ cài đặt không hợp lệ trong một cú nhấp chuột.
  Nếu bạn thường xuyên cài đặt / gỡ cài đặt phần mềm, chắc chắn bạn sẽ gặp phải các chương trình bị hỏng. Hãy để Trình gỡ cài đặt của bạn! sửa chúng.
 • Quét toàn bộ hệ thống sau khi một chương trình được gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn.
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! quét toàn bộ hệ thống để tìm các dấu vết liên quan và loại bỏ hoàn toàn mọi ‘hiện vật rác’ sau khi gỡ cài đặt bình thường. Bạn thậm chí sẽ không bao giờ biết chương trình đã được cài đặt trên PC của bạn.
 • Buộc xóa chương trình.
  Một số chương trình thực sự rất khó gỡ bỏ, đặc biệt là các chương trình không phù hợp kiểu cũ. Ngay cả khi chúng không phải là vấn đề đối với Your Uninstaller!
 • Giữ cho hệ thống của bạn ổn định và sạch sẽ bằng các công cụ hệ thống khác nhau.
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! có các công cụ hệ thống tích hợp sẵn như Uninstaller , Startup Manager , Internet Traces Eraser , StartMenu Manager và Disk Cleaner để giữ cho Windows sạch sẽ và hoạt động đúng theo thứ tự.
 • Dễ sử dụng. Không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn.
  Tính khả dụng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu khi chúng tôi phát triển sản phẩm. Chương trình gỡ cài đặt của bạn! rất đơn giản và dễ sử dụng. Không phức tạp, không nhầm lẫn.
 • Tương thích Windows Vista và Windows 7, windows 11, win 10, win 8, win XP, win Vitsta. Tương thích cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tất nhiên, nó cũng hoạt động hoàn hảo cho Windows XP.

Link Download Your Uninstaller! – Gỡ phần mềm máy tính, Laptop Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải Your Uninstaller! - Gỡ phần mềm máy tính, Laptop miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net hoặc Hieuminhle

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Giới thiệu tóm tắt

Phần mềm Your Uninstaller quản lý phần mềm và gỡ phần mềm khỏi máy tính (PC), Laptop đơn giản và xóa sạch các file cài mà máy tính không làm được. Quản lý các phần mềm khởi động cùng máy tính, tắt bớt các phần mềm khởi động cùng windows để tăng tốc mở máy tính nhanh hơn.