Nox Cleaner – Ứng dụng Tăng tốc, Tối ưu hóa, Dọn rác điện thoại

3.2.1

Nox Cleaner là phần mềm Tăng tốc, Tối ưu hóa, Dọn rác xóa sạch bộ nhớ đệm trên RAM điện thoại, giúp điện thoại nhẹ hơn, hoạt động tốt hơn.
Download APK
4.4/5 Votes: 1,676,174

2132 Downloads

Updated
14/9/2021
Size
35M
Version
3.2.1
Support
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play

Report this app

Tải Nox Cleaner - Ứng dụng Tăng tốc, Tối ưu hóa, Dọn rác điện thoại

Được hơn 50 triệu người dùng tin cậy, Nox Cleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bộ nhớ điện thoại của bạn không đủ hoặc chạy chậm, Nox Cleaner hoàn toàn có thể xóa các tệp rác, xóa bộ nhớ cache, giải phóng dung lượng lưu trữ, do đó tăng hiệu suất và tốc độ điện thoại. Tải xuống Nox Cleaner và tận hưởng điện thoại Android nhẹ hơn và nhanh hơn.

TẠI SAO CHỌN NOX CLEANER?
Được trang bị các cơ chế nâng cao như dọn dẹp bộ nhớ cache, dọn rác, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp quảng cáo, Nox Cleaner có thể cải thiện không chỉ không gian lưu trữ điện thoại mà còn cả hiệu suất điện thoại.
Hệ thống chống vi-rút mạnh mẽ và hiệu quả với trình quét vi-rút, diệt vi-rút và bảo vệ vi-rút giúp người dùng Android bảo vệ thiết bị khỏi mọi mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn hoặc lỗ hổng bảo mật.

NOX CLEANER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Trình dọn dẹp tệp tin rác tối đa
Với công cụ phân tích mạnh mẽ của chúng tôi, người dùng sẽ không chỉ nhận được nhiều dung lượng lưu trữ hơn từ quá trình dọn dẹp bộ nhớ cache, tệp còn lại, thư mục tải xuống, nội dung khay nhớ tạm và hơn thế nữa; người dùng cũng có thể xóa dữ liệu bộ nhớ cache khỏi các ứng dụng xã hội như Line, WhatsApp hoặc những ứng dụng khác mà không lo xóa nhầm tệp. Một chạm & bộ nhớ cache với các tệp rác sẽ được làm sạch!

Thời gian thực Master Antivirus
Nox Cleaner sẽ quét vi-rút theo thời gian thực bao gồm phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, trojan trực tuyến và loại bỏ vi-rút có các mối đe dọa quyền riêng tư tiềm ẩn, do đó bảo vệ người dùng chống lại tất cả các mối đe dọa có thể làm hỏng điện thoại của bạn. Một lần nhấn, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ trước tất cả các loại vi-rút tiềm ẩn đe dọa sự riêng tư của bạn!

Tăng cường bộ nhớ tối đa
Việc sử dụng quá nhiều bộ nhớ làm cho điện thoại của bạn trở nên nặng và chậm. Chỉ với một cú nhấp chuột, Nox Cleaner có thể giải phóng bộ nhớ, giúp điện thoại nhẹ và nhanh hơn. Nox Cleaner hoạt động thông minh, do đó giúp trải nghiệm trên điện thoại Android thoải mái hơn.

CPU Cooler Master
Nox Cleaner phát hiện và đóng các ứng dụng ngốn pin một cách thông minh để giảm mức sử dụng CPU từ đó hạ nhiệt độ điện thoại, giúp ích rất nhiều cho người dùng khi xem video hoặc chơi game.

Game Booster Master
Tăng cường các trò chơi yêu thích của bạn như Free Fire, PUBG hoặc các trò chơi khác và tận hưởng tốc độ tối đa với trải nghiệm chơi game không có độ trễ. Hãy thử phím tắt Game Booster của NoxCleaner để trò chơi của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn và tiêu diệt tất cả những kẻ thù cản đường bạn đến chiến thắng.

Tiết kiệm pin tối đa
Bằng cách phân tích tình trạng sử dụng pin và giúp tự động tìm các ứng dụng tiêu hao pin và dừng chúng một cách hiệu quả.

Thạc sĩ quản lý ứng dụng
Nox Cleaner cung cấp thông tin về các ứng dụng không được sử dụng dựa trên mức sử dụng. Bạn có thể quản lý và gỡ cài đặt các ứng dụng hiếm khi được sử dụng để cung cấp thêm dung lượng lưu trữ có thể tăng tốc độ lưu trữ và tốc độ tối đa của Android.

Bậc thầy quản lý hình ảnh
Nox Cleaner có thể phân tích thư viện ảnh và sắp xếp chúng thành các album khác nhau, nơi người dùng có thể nhìn thấy những bức ảnh tương tự để xóa.

App Locker Master
App Locker cung cấp cho người dùng sự bảo mật tối đa khỏi những truy cập không mong muốn vào Facebook, Instagram hoặc thậm chí Thư viện, Cuộc gọi hoặc Tin nhắn. Khóa ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng bằng Hình, Vân tay và mật mã!

Link Download Nox Cleaner – Ứng dụng Tăng tốc, Tối ưu hóa, Dọn rác điện thoại Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải Nox Cleaner - Ứng dụng Tăng tốc, Tối ưu hóa, Dọn rác điện thoại miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Giới thiệu tóm tắt

Phần mềm Tăng tốc, Tối ưu hóa toàn diện, Dọn rác điện thoại tải nhiều nhất hiện nay.

What's new

1. Now functions become easier with the new App Shortcut!
2. Image Manager also optimized :)

Images