Realtek High Definition Audio Driver – Driver âm thanh

R2.82

Realtek High Definition Audio Driver - Driver âm thanh cho máy tính (PC), laptop windows 11, win 10, win 8, win 7, win Vista. Hỗ trợ cả windows 64bit và windows 32bit.
Download
5.0/5 Votes: 2

9864 Downloads

Updated
9/2021
Size
Tùy file
Version
R2.82
Support
Windows 11, win 10, win 8, win 7, win Vista.

Report this app

Download Realtek High Definition Audio Driver cho máy tính, Laptop

Realtek High Definition Audio Driver là trình điểu khiển âm thanh trên máy tính, được phát hành bởi Realtek hỗ trợ cho windows 11, windows 10, windows 8, win 7, và windows vita.

driver âm thanh

 

Realtek High Definition Audio được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, khả năng tương thích với tất cả hệ điều hành windows và các loại main máy tính (PC), laptop trên thị trường hiện nay.  Cho bạn trải nghiệm âm thanh sắc sảo, ổn định và khả năng khuếch đại âm thanh tối ưu hóa nhu cầu giải trí âm nhạc của người dùng.

Realtek là là một công ty tại Đài Loan chuyên phát triển các sản phẩm bán dẫn, tiêu biển là bộ điều khiển âm thanh (High Definition Audio Driver), Bluetooth, PCle.

Tại đây bạn có thể tải Driver âm thanh phiên bản mới nhất được cập nhật từ nhà phát hành Realtek, Phiên bản 64bit (x64) cho windows đang cài hệ điều hành 64Bit (Windows 11 64bit, win 10 64bit, win 8 64bit, win 7 64bit), khi bạn chọn link download High Definition Audio Driver bạn phải chọn phiên bản 64bit.

Nếu máy tính của bạn cài windows 32 bit thì bạn chọn tải Driver High Definition Audio 32 bit.

Link download tại downloas3s được upload lên sever Mega.io, hoặc google drive nên có tốc độ tải rất nhanh chỉ khoảng vài phút. Nếu bạn tải trực tiếp từ Realtek sẽ mất khoảng 3-4 tiếng đồng hồ.

Link Download Realtek High Definition Audio Driver – Driver âm thanh Miễn phí

Tặng Download3s Ly cafe

Tải Realtek High Definition Audio Driver - Driver âm thanh miễn phí

Bạn chọn 1 trong các link theo sever để tải, chúng tôi update lên nhiều sever khác nhau để dự phòng khi link download bị lỗi.

Nếu link lỗi: Bạn hãy báo lỗi cho Download 3S để sửa link nếu link download bị lỗi.

Mật  khẩu giải nén : download3s.net hoặc Hieuminhle

Mọi vấn đề hoặc cần hỗ trợ thì liên hệ số ZALO : 0965684405

Giới thiệu tóm tắt

Realtek High Definition Audio Driver – Driver âm thanh giúp phát huy tối đa phần cứng âm thanh cho máy tính (PC), laptop windows 11, win 10, win 8, win 7, win Vista.